แตกแล้วจ้า

ผมเป็นผู้ชายคับ ผมออกยากมากคับมดลูกแม่ไม่เปิดเพิ่มปวดท้องจนหมอต้องสั่งผ่า เจ็บสองต่อไปอีกจ้า บ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้างรายงานตัวกันหน่อย❤

แตกแล้วจ้า
79 ตอบกลับ

น่าตาเหมือนผู้หญิงเลยน่ารัก

หน้าหวานเหมือนผู้หญิงเลยจร่

นึกว่าผ.ญ.หน้าหวานมากเลยจร้า

น่ารักมาก นึกว่าเด็กผู้หญิง

หน้าหวานมากเลยครับ จมูกโด่ง

นี่ถ้าไม่บอกเพศ นึกว่าผู้หญิง

5y ago

555บ้านนี้อยากได้ผญ.คะแม่ตินแรก

อยากแตกแร้วจ้า37ยังเงียบยุ

น้องหน้าหวานมากค่ะคุณแม่

น่าเกลียดน่าชังจังคุนแม่

จมูกพุ่งมาก น่าหวานไปอีก