ภรรยาผมแพ้ท้องหนักมาก รบกวนสมาชิกแนะนำเทคนิคหรือวิธีบรรเทาหน่อยครับ

ผมเป็นคุณพ่อมือใหม่มากๆ เลยครับ ตอนนี้ภรรยาผมมีอาการแพ้ท้องหนักมาก อายุครรภ์ 6 สัปดาห์ รบกวนทุกท่านช่วยชี้แนะผม หรือแนะนำวิธีบรรเทาด้วยนะครับ ขอบคุณมากๆ เลยครับ #คุณพ่อมือใหม่ #แพ้ท้องหนัก #ขอคำแนะนำครับ

1 ตอบกลับ

กินยาแก้แพ้แล้วนอนพักค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น

4y ago

ขอบคุณมากๆ เลยครับ