น้องเอิงอายุ 4 วันครับผม

ผมอายุ 4 วัน คางสองชั้นมาเต็มเลยครับ คลอด 3,610 สูง 51 ครับ #ลูกชายคนแรก #ทีมพฤษภา64

น้องเอิงอายุ 4 วันครับผม
18 ตอบกลับ

น่ารักจังเลยค่า แม่บ้านนี้รอคลอดอยู่เลย 38+1 อยากเห็นหน้าลูกชายแล้ว

3y ago

ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้มีแต่สัญญาณจ้า อีก10วันก็แตกแล้ว24พ.ค จ้า #ลูกชาย😊😊

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ

เเม่ทานอะไรตอนท้องน้องอ่ะ..น้องตัวใหญ่มาก😅

3y ago

ทานปกติเลยค่ะ ไม่มีอะไรเป็นพิเศษเลยค่ะแม่ ทานนมสลับกันไปค่ะไม่ทานยี่ห้อเดียว🥰

3,610เหมือนกัน​เลย​ครับแต่ผมเกิดเดือนธันวา​ครับ

3y ago

จ้ำม้ำมากเลยครับ 🥰💕

น้องกัปตัน อายุ 7วันล้ะคับบ #ลูกชายคนแรก💙👶

3y ago

เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆ นะคะแม่

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ 🥰 บ้านนี้รอ 24 พ.ค.ค่าา 😂

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

น่ารักมากคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย40+1แล้ว😁

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

ยินดีด้วยค่ะรอคลอด25พค.นี้ด้วยลูกสาวค่ะ

3y ago

ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงๆนะคะ💖

เก่งมากค่ะ ขอให้หนูแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่า

ความเหนียงนั้นนนนน 😍🥰🥰🥰

3y ago

เหนียงมาเต็มเลยค่า