อยาก รู้ ครับ

ผมอยากถาม ว่า แฟนผมท้องได้ ประมาณ 3สัปดาษ์ แต่มีเลือดไหล แล้วก้อปวดท้องครับ ใครรุ่ช่วยบอกหน่อยครับ

อยาก รู้ ครับ
8 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเถอะอย่ามัวมาโพสถามอยู่เลย แท้งคุกคามหรือเปล่า แต่รูปกับคำถามคนละเรื่องกันเลย เอามาลงทำไมคะ งงค่ะ

5y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะรูปกับคำถามคนละเรื่องเลย

รีบพาแฟนไปหาหมอเลยค่ะ

งงรูปกับคำถาม

รีบหาหมอด่วนค่ะ

ไปหาหมอค้ะ.

ไปหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ