คุณพ่อมือใหม่

ผมอยากจะขอคำแนะนำจากพี่ๆหน่อยคั่บ ตอนนี้แฟนผมตั้งท้องได้ 5 เดือนแล้วคั่บ.อาการของแฟนผมช่วง 3 - 4 เดือน แรก ก้แพ้ท้องหนักมากคั่บ. เอาแต่ใจตัวเองมาก. หงุดหงิดง่าย. อีกอย่าง.เลยคือไม่ค่อยจะชอบหน้าผมเท่าไหร่. เห่นทีใลเป่นอ๊วกทุกที. จนบางทีผมคิดว่าแฟนผมไม่รักผม หรือเกลียดผมที่ทำมันท้อง 5555 แต่ผมก้พยามศึกษาอาการ ไม่ว่าจะจาก เพื่อน ผญ ที่เค้าเคยท้องมาว่ามีอาการยังใง และผมก้ได้คำแนะนำที่ดีคั่บ จนผมควรจะรับมือยังใง จนเข้าเดือนที่ 5 อาการก้เริ่มดีขึ้น.แต่ก้ยังมีบางวันที่อาการ ของแฟนผม จะเวียนหัว ปวดหัว อาเจียนก้มีอยุ่แบบไม่ขาดสาย จนบางทีผมเริ่มจะสงสารเทอ ผมไม่รุ้ผมควรจะทำตัวยังใง หรือจะช่วยเทอยังใง. และคุณพ่อมือใหม่แบบผมต้องเตรียมตัวยังใงบ้างคั่บ.-#เห่อลูกมาก ??❤ #พี่ๆคนไหนพอมีคำแนะนำบ้างมั้ยคั่บ ขอบคุณคั่บ #By.คุณพ่อมือใหม่ ??❤✌

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ