อัพเดตอาการล่าสุด อยู่ในตู้ปลอดเชื้อ 5 วันคับผม

ผมหายละคับคุณหมอให้ออกจากตู้ปลอดเชื้อแล้ว พรุ่งนี้คุณหมอก็ให้กลับบ้านได้แล้วคับ ได้รับยาครบโดสแล้ว แม่ดีใจมากๆเลยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัพเดตอาการล่าสุด อยู่ในตู้ปลอดเชื้อ 5 วันคับผม
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ😍❤️

4y ago

ขอบคุณคับแม่