อัลตราซาวด์4มิติ

ผมหล่อมั้ยค้าบแม่ๆ 22+6วีคค้าบ

อัลตราซาวด์4มิติ
38 ตอบกลับ

หือออยากได้ลูกสาวบ้าง ไปซาวด์ มาหมอบอกเเค่ไม่มีจู๋ เเต่ไม่บอกว่าหญิง หรือชาย นัดใหม่อีก ว่าจะไปซาวด์4 มิติ ที่คลินิค รอให้ครบ 24wก่อน เเม่ตื่นเต้นเเล้ว1

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บอกว่าไม่เห็นเพศ แต่คาดว่าจะเป็นผู้หญิง ยังไม่การันตี อิแม่อยากได้ลูกสาวมาก นัดซาว12มีนานี้อีกทีนึง ขอให้ได้ลูกสาวสมดังใจกันน่ะคร้าาคุมแม่☺️🎉🎉