อัลตราซาวด์4มิติ

ผมหล่อมั้ยค้าบแม่ๆ 22+6วีคค้าบ

อัลตราซาวด์4มิติ
38 ตอบกลับ

บ้านนี้27วีคแล้วยังไม่รู้เพศเลยซาวด์2ครั้งแล้ว

2y ago

บ้านนี้27+5wได้ลูกสาวจ้า

กี่บาทคะ รพเอกชนหรือรัฐคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2y ago

เค้าฝากพิเศษที่คลินิกงับ หมอที่คลินิกซาวด์ให้เห็นทุกรอบที่นัด

บ้านนี้ ก็ลูกชายเหมือนกันจ้าาา 26w แล้ว

2y ago

น่าชังมากแม่

ซาวด์ตอน 33 วีค หนัก 2,033 กรัม ลูกสาวจ้า

2y ago

แก้มเยอะมากลูก

บ้านนี้จะคลอดแล้วไม่ให้เห็นเลย😂

2y ago

น้องเขิน555

บ้านนี้33+4แล้วหมอไม่ซาวด์ไห้เลย

2y ago

ทำไมเป็นงั้นคะ ลองหาดูคลินิกใหม่นะแม่

โห้ววว ดั้งเป็นดั้งเลยแม่😊

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะแม่26+2วีค

2y ago

น่าชังมากค่ะแม่

ที่ รพ.รัฐมีซาวด์4มิติไหมคะ

2y ago

ไม่หน้าจะมีนะคะ เค้าซาวด์ที่คลินิก

ซาว4มิติเท่าไหร่คะแม่

2y ago

ใช่ค่ะแม่5555