มีแววเป็นโอปป้าเกาหลีบ้างไหมครับ

ผมลูกครึ่งเกาหลีครับ อายุครรภ์ 32 w 5 d แล้วครับ รกที่เคยเกาะต่ำก็เลื่อนขึ้นไปแล้ว แม่สามารถคลอดผมเองได้แล้วครับ ( แม่อยากคลอดแล้ว )

มีแววเป็นโอปป้าเกาหลีบ้างไหมครับ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าแล้วคะ