ผมร่วงเยอะมาก

ผมร่วงเยอะมากค่ะ มีใครทานแคลเซียมมั้ยคะ ตัวไหนดี หรือจะทานแคลเซียมตัวไหนก็ได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แคลเซียมไม่ได้ช่วยขนาดนั้นค่ะ เน้นโปรตีนจากธรรมชาติพวกไข่ต้ม ควรทานวัยละ 1-2 ฟองค่ะ งดของทอด ของที่มีน้ำมันเยอะๆด้วย

ทานงาดำค่ะ