เครียดจังค่าาาา

ผมร่วงหนักมากค่าาา 3เดือนแล้ว🥺 ผมเราจะขึ้นมาเหมือนเดิมไหมคะ หรือจะบางและร่วงแบบนี้ไปกี่เดือน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ร่วงเยอะก็ขึ้นมาใหม่เยอะค่ะแม่ ช่วงที่ผมขึ้นใหม่จะชี้ตั้งขึ้นเหมือนสิงโตเลยค่ะ แต่ถ้ายาวก็กลับมาปกติ ตอนนี้1.4ขวบเริ่มร่วงน้อยลงแล้วค่ะ

ไม่ต้องเป็นกังวลนะคะ เดี๋ยวผมก็กลับมาขึ้นใหม่เหมือนเดิมค่ะ แค่มันผลัดเซลล์ไปนะคะ ผมคุณแม่อาจจะบางลง แต่ยังไงก็ขึ้นมาใหม่เหมือนเดิมค่ะ