คลอดลูกมาได้ 4 เดือนแล้วค่ะ .. ตอนนี้แม่ผมร่วงหนักมาก .. แม่ๆบ้านไหนมีวิธีหรือยาอะไรแนะนำมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

แชมพูฟอลเรส หรือดอกบัวคู่เอ็กตร้าค่ะ ลดการร่วงแต่ไม่ใช่หยุดร่วงนะคะ ดีกว่าไม่ได้ใช้อะไรเลยค่ะ แม่บ้านนี้ผมที่ร่วงเริ่มขึ้นใหม่บ้างแล้วค่ะ

แชมพูขวดสีเขียวเข้มของ bsc ค่ะ

ตัดผมสั้นคะ กับใช่ยาสระผม aloex