ผมร่วง

ผมร่วงมากทำงัยถึงจะหายค่ะ ยิ่งเปนคนผมน้อยยุ ถ้าร่วงไปกว่านี้ไม่ผมเเน่เลย???????????

10 ตอบกลับ

เป็นธรรมดาของคนท้องและคุณแม่ที่เพิ่งคลอดจ้า อย่าเครียดค่ะ ยิ่งเครียดยิ่งร่วง ทำใจให้สบายเข้าไว้จ้า ไม่ได้ผิดปกติอะไรค่ะ ตัดผมสั้นก็ดีนะคะ สารอาหารจะได้ไปเลี้ยงได้ง่ายขึ้นจ้า

ผมร่วงเหมือนกันค่ะ ร่วงตั้งแต่ยังไม่ท้อง พอท้อองเหม็นยาสระผมมากเลยซื้อของเด็กมาใช้ ของเบบี้มายค่ะ ผมร่วงน้อยลงไปมาก แล้วผมบางๆก็หนาขึ้นค่ะ ลูกผมขึ้นเต็มเลยตอนนี้

กินอาหารที่มีธาตุเหล็กเยอะๆและเลี่ยงการไว้ผมยาวมากค่ะแม่ ตัดสั้นเรยก็โอเคค่ะ แม่บ้านนี้ตอนร่วงก็ตัดผมสั้นเรยค่ะ

ของเราก็ร่วงคะ เป็นคนผมบางเส้นเล็กด้วย เห็นคนที่เลี้ยงลูกก่อนเราบอกว่าอีกหลายเดือนกว่าจะหายคะ

5y ago

เฮ่ออ ผมยิ่งเส้นเล็กบาง กว่าจะหายสงสัยได้เปนแม่ชีแล้วล่ะค่ะ😂😂

ลองใช้แชมพูกับครีมนวดอัญชันดูนะคะ ของควีนเฮิร์บ แม่บ้านนี้ใช้อยู่ผมไม่ร่วงเลยค่ะ

5y ago

ขวดล่ะเท่าไหร่ค่ะหาซื้อได้ที่ไหน

ของเราก็ร่วงค่ะ พี่ที่บ้านบอก ลูกจำแม่ได้ผมเลยร่วง 5555

เหมือนกันเลยจ้าร่วงมาเดือนกว่าเเล้ว😭

เราก็ร่วงแต่ไม่ถึงกับเยอะ

ร่วงเหมือนกันค่ะ

ตามนี้คะ