แนะนำแชมพูลดผมร่วง สำหรับแม่ ๆ หลังคลอด👍🏻👍🏻

ผมร่วง หลังคลอด ปัญหาที่คุณแม่ต้องมาตามแก้กันในช่วงหลังคลอดแล้ว ตอนท้องอยู่ผมก็ร่วง พอคลอดแล้วผลก็ยังร่วงอีก ทำอย่างไรผมถึงจะกลับมานุ่มสวยเหมือนเดิมกัน theAsianparent แนะนำ 10 ยี่ห้อแชมพูลดผมร่วง ช่วยแก้ปัญหาโลกแตกที่แม่ ๆ ต้องเจอกันค่ะ🧴💈 พิกัดในคอมเม้น📌👇🏻 #คุณแม่หลังคลอด #หลังคลอด #ปัญหาผมร่วง #ผมร่วงหลังคลอด #แชมพูสำหรับคุณแม่ #แชมผูลดผมร่วง #แชมพูถนอมเส้นผม

แนะนำแชมพูลดผมร่วง สำหรับแม่ ๆ หลังคลอด👍🏻👍🏻
5 ตอบกลับ

ผมร่วงแบบไหนเรียกว่าผิดปกติ🧐 หากคุณแม่รู้สึกว่า อาการผมร่วงที่เกิดขึ้นนี้ไม่กลับสู่สภาพปกติภายใน 12 เดือนหรือ 1 ปี ผมก็ยังร่วงอยู่และร่วงมากขึ้น แบบนี้ไม่ดีแล้วค่ะ ควรไปปรึกษาคุณหมอเพื่อตรวจว่าเกิดจากสาเหตุใด ส่วนใหญ่มักจะเกิดจากการขาดธาตุเหล็ก ซึ่งอาจเกิดจากระหว่างตั้งครรภ์อาจได้รับธาตุเหล็กทดแทน เช่น FBC, Obimin AF ไม่เพียงพอ หรือเกิดจากเสียเลือดระหว่างคลอดจำนวนมาก ก็เป็นได้ หรือ มีภาวะไทรอยด์ฮอร์โมนต่ำ หรือ ภาวะอื่นๆ ต้องให้คุณหมอตรวจอย่างละเอียดต่อไป

📌📌📌

📌📌

📌