ทีมแม่ผ่าคลอด กำหนดพฤษภาคมแต่คลอดก่อน

ผมยูโรคับ แม่ผมเจ็บท้องท้องเสียตอนคืน18/04 วันที่19/04เราเลยมาหาคุณหมอ คุณหมอให้แอดมิทดูอาการ เราได้คัดกรองโควิดด้วยเพราะเรากลับจากพื้นที่เสี่ยง(เรากลับมาคลอดตจว.)นอนรอผล19/04-20/04 พอเวลา20:40ผลโควิดออกเป็นลบจ้า งดน้ำงดอาหาร คุณหมอเลยนัดผ่า210464เช้า6โมงเลยจ้า แรกเกิดผม3870g.ครับ ใครๆก็จะหยิกแก้มผม

ทีมแม่ผ่าคลอด กำหนดพฤษภาคมแต่คลอดก่อน
28 ตอบกลับ

ค่ะ วางยาสลบค่ะ ตอนรู้สึกตัวแต่ขยับไม่ได้ รู้สึกเลยค่ะว่าหมอกำลังผ่าท้อง เหมือนใจจะขาดเลยค่ะ แต่พอหมอฉีกตาดู หมอน่าจะวางยาเพิ่ม หลังจากนั้นก็หลับตา รู้สึกตัวอีกที เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ

3y ago

หนูรู้สึกช่วงที่หมอลงมีดเลยค่ะ แต่ขยับร่างกายไม่ได้

ยินดีด้วยนะคะ เราก็จะกลับไปคลอด ตจว เช่นกันค่ะ กำหนดคลอดเดือน มิถุนายน คุณแม่เตรียมตัวไปคลอดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์อ่ะ

3y ago

คุณแม่กลับ37สัปดาห์จ้า

ชื่อยูโร​เหมือน​กันเลยคร้าบบ แรกเกิด​ผม​หนัก​4,190​กรัม. เกิดวันที่​11/3/64 ผ่าคลอดครับ

3y ago

ทานพวกโปรตีนคะ นมไข่ กล้วย

แสดงว่าคุณแม่ต้องกินเยอะแน่ๆเลยน้องถึงจั้มมั้มขนาดนี้ยินดีด้วยนะค่ะ

จ้ำม้ำน่าหยิกจริงๆครับ..บ้านนี้หมอนัดคลอด15พ.คยังเฉยๆอยู่เลยจ้า

3y ago

ขอบคุณคับ✌️

เจ็บแผลขนาดไหนคะแม่ บ้านนี้ว่าจะผ่าเหมือนกันค่ะ

3y ago

น้องตัวใหญ่คะ

ผมชื่อ​ อานนท์ครับน้ำหนัก​3200 31/3/64 คลอดธรรมชาติ

ยิรดีด้วยนะคะ ผ่ากี่วีคคะแม่ น้องน้ำหนักดีจังค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะคลอด38w4d.

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักดีมากเลย แม่กินอะไรบำรุงคะ

3y ago

ขอบคุณคะ🙏บำรุงตัวนี้เลยคะ แล้วก็ไข่ กล้วย

เจ็บแผลมากไม๊คะ จะผ่าวันที่11พ.ค. กลัวมากค่ะ

3y ago

บ้านนี้วางยาสลบคะ หมอใช้เวลาแค่20นาทีคะผ่า หลังจากนั้นไม่เกิน1ชม.-2ชม.แล้วแต่เคสไม่เกินนี้ ก็จะตื่นเจอหน้าลูกจ้า ถามว่าเจ็บไหมหลังจากนั้น ขึ้นชื่อว่าผ่าอะเนาะ แต่ทนได้คะ1-2วัน ต้องพยายามพลิกตัว ลุกเดินบ่อยๆนะคะ วันที่3นี่ดีขึ้นแล้วคะ อาจจะเจ็บเกร็งตอนลุกขึ้นบ้างมันจะดีขึ้นเรื่อยๆจ้า