ฝากท้องฟรี ครรภ์ ฟรี และดูแลผู้หญิงที่ท้อง

ผมมีเพื่อนผู้หญิงพึ้งรู้ว่าเขาตั้งท้องและแฟนเขาก้บอกเลิกเพราะเรื่องนี้ผมจะช่วยอย่างไงดีครับ ฝากท้องฟรี คลอดฟรี นี้มีจิงไมครับและต้องทำไงบ้าง

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องได้4เดือนจะ5เดือนแต่ยังไม่ได้ฝากท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ

4y ago

คนที่2คลอดมาก้อปกติค่ะ

ใช้สิทบัตทองคะ กับโรงบาลทีีมีสิท

5y ago

แต่เขาเป็นคนต่างชาติร่ะสิครับ แต่เขาก้มีอะไรคบน่ะครับไม่ทำงานเปิดร้านยุที่ไทยได้