39w

ผมมารายงานตัวครับ 29/6/63 ผ่าคลอดครับ...แม่ผมเจ็บ2ต่อเลยคลอดเองตอนแรกผมไม่ยอมออกหายใจช้าลงหมอเลยตัดสินใจผ่าคลอดแบบฉุกเฉินให้

39w
14 ตอบกลับ

เหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะ ปากมดลูกเปิด8เซนก็คลอดไม่ได้หัวใจน้องเต้นช้าหมอผ่าฉุกเฉินเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ถ้าเราโดนผ่าฉุกเฉินเราบล็อกหลังได้มั้ยคะ

4y ago

แล้วแต่หมอค่ะ...บ้านนี้ดมยาเจ็บแผลมาก

ยินดีด้วยนะค้า🥰 ขอให้น้องเเข็งเเรงพัฒนาการดีนะคะ💝🎀

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้2เด้งเหมือนกันค่ะ 6 ซม ไม่ยอมออก เลยต้องได้ผ่า

บ้านนี้ก็เจ็บ2ต่อเหมือนกันค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดีด้วยคร้า

ยินดีด้วยค่ะ