ผมชื่อ น้องกันต์ ครับ คลอดเมืีอวันที่ 23/10/2563 เวลา 15.48 น้ำหนัก3,750ครับตอนนี้ผมอายุ13วันครับ

ผมมารายงานตัวครับ คลอดธรรมชาติครับ

ผมชื่อ น้องกันต์ ครับ คลอดเมืีอวันที่
 23/10/2563 เวลา 15.48 น้ำหนัก3,750ครับตอนนี้ผมอายุ13วันครับ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าา