ทำยังไงต่อ

ผมพึ่งไปซื้อที่ตรวจมาให้แฟนผมตรวจ ผลออกมา 2ขีดคับคือผมต้องทำไงต่อคับ ต้องไปที่ใหนคับ โรงบาลหรือครินิก ไม่เคยมีอะคับอยุ่กับแฟนมา13ปี ถ้าจะกรุณาชี้ทางให้ผมด้งยคับ เป็นตอน 1-2-3ได้ก็ดีขอบคุณคับ

2 ตอบกลับ

1.หาที่ฝากท้องค่ะ ถ้าไม่ติดขัดเรื่องเงินแนะนำฝากคลีนิค เราก็ฝากคลีนิคค่ะซาวด์ทุกเดือนเห็นลูกบ่อยๆมีความสุข 2.คุณพ่อต้องพาคุณแม่ไปฝากด้วยค่ะ เพื่อขวัญและกำลังใจคุณแม่จะได้รุ้สึกดี 3.ให้คุณแม่เตรียมบัตรประชาชนไปด้วย 4.ปฏิบัติตามหมอแนะนำค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ไปฝากท้องที้รพ. ค่ะ