ผมร่วงหลังคลอด

ผมพึ่งมาร่วงหนักมาก คลอดน้องได้3เดือน7วัน จริงมั้ยคะลูกจำหน้าได้แม่จะผมร่วง แม่ๆบ้านอื่นร่วงมั้ยคะ#เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

ทานแคลเซียม​กับวิตามิล​ ที่หมอให้​ทานต่อยาวๆ​ บ้านนี้เคยร่วย​ทานแคลเซียมดีขึ้นค่ะ​ ลูกคนที่2​ อายุ​3เดือนกว่าเท่ากันผมแม่ไม่ร่วงเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ 3เดือน10วัน ขนาดผมสั้นประบ่ายังร่วงแบบเยอะทุกครั้งที่สางเลย😭

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้3เดือน21วัน ออกเลยอะมาก เหมือนคนจะเป็นมะเร็งเลยแม่5555

บ้านนี้น้อง 3 เดือน 13 วัน แม่ตัดผมสั้น ร่วงเป็นกำๆเหมือนกันจ้า

เป็นที่ฮอร์โมนค่ะ ร่วงทุกคน หายร่วงตอนลูกจะขวบ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ตัดผมสั้นเลยค่ะ

เหมือนกันเลยแม่ร่วงจนผมจะหมดอยู่แล้ว

ร่วงเหมือนกัน ลูกครบ 3เดือน 22วัน

ร่วงคะแม่ตัดสั่นเลยคะไม่ไหว

บ้านนี้เริ่มร่วงแล้ว