ตั้งชื่อจิงให้ผมหน่อยคับ???

ผมชื่อเล่น??ฟาร์เทล? ผมเกิด??วันจักรี วันจันทร์ ที่6 เมษา 63 ผมคลอด40w.พอดี น้ำหนักแรกเกิด 3,100g. เวลา 08:05น. คับ

ตั้งชื่อจิงให้ผมหน่อยคับ???
1 ตอบกลับ

วันจันทร์พวกสระทั้งหมดกับ อ.อ่าง เป็นกาลกิณีค่ะ แต่ถ้าไม่ซีเรียสก็เอาชื่อที่ชอบ ใช้แอพตั้งชื่อก็ได้ค่ะ