พัฒนาการเจ้าตัวน้อย

ผมชื่อเต้ยค้าบบ ตอนนี้อายุ4เดือน19วันแล้วค้าบ น้ำหนัก7โล8แล้วด้วย ตอนนี้คว่ำเอง พลิกหงายเอง เหยียดแขนตั้งตรง ยิ้มทักทายกันได้แล้วน้าค้าบ เริ่มพ่นน้ำลายแล้วด้วย ผมแข็งแรงเพราะกินนมแม่แน่ๆเลย

พัฒนาการเจ้าตัวน้อย
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า ^^

บ้านนี้4เดือน28วัน คว้ำช้าตอนเกือบ4เดือนแล้วค่ะตอนนี้พึ่งหงายเองได้ แต่ที่ตามมาคือกำลังหัดนั่งเองค่ะ จับนั่งตักนี่ไม่ยอมพิงหลังเลยค่ะ เลยลองปล่อยให้นั่งเองปรากฏว่านั่งติดสักพักเลยค่ะ