คลอดแล้วครับ

ผมชื่อเด็กชาย ภูริเดช หนูสิงห์ รายงานตัวครับ ชื่อเล่นน้องนะโมครับ คลอดวันที่ 13-08-2563 เวลา 07.45 นาที น้ำหนัก 3,515 กรัม กินเก่ง ร้องเก่งด้วยคะ👨‍👩‍👦🐷❤️

คลอดแล้วครับ
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า น้องไม่ได้แม่มาเลย แม่จมูกพุ่งมาก แข็งแรงๆนะลูก

ยินดีด้วยนะค่ะ น้ำหนักเท่ากันเลยทางนี้ได้ลูกสาว

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ ทั้งคู่​นะคะ​

ยินดีด้วยคะคุณแม่ คลอดเอง หรือ ผ่า คะ

4y ago

ไม่เจ็บคะ ลุกขึ้นเดินวันที่ 2 หลังจากผ่าคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​🎉🎉🎉

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะแม่

4y ago

ขอบคุณมากคะ

ยินดีด้วยนะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยจร้าาา