น้องๆ1เดือนบ้านไหนหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

ผมชื่ออาเธอร์ครับบ เด็ก1เดือนแต่น้ำหนักผม5,200แล้วครับ มีใครให้มากกว่านี้มั้ยครับ??? {ตอนเกิด2,900}

น้องๆ1เดือนบ้านไหนหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

จ้ำม่ำจังเลยน้องทานนมอะไรคะแม่