ลูก4เดือนยังไม่คล่ำ

ผมชื่อหมูบอสคับ ตอนนี้ผมอายุ4เดือน7วัน ตอนนี้ผมยังไม่คว่ำเลย ลูกๆบ้านไหนอายุเท่ากันพัฒนาการเป็นยังไงบ้างคับ หรือผิดปกติมั้ย ขอคำแนะนำหน่อยคับ

ลูก4เดือนยังไม่คล่ำ
1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ ดูพัฒนาการด้านอื่นร่วมด้วย และอย่าเปรียบเทียบกับเด็กคนอื่นค่ะ