เด็ก 10 เดือนค่า รอคลอดเองไม่ไหว เปลี่ยนใจผ่า เจ็บที่สุดในสามโลกเลย🤣

ผมชื่อน้องโฟกัส เกิดวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10:59 นน.3,290 เองครับ ขนาดผมอยู่ครบ 10เดือน5555

เด็ก 10 เดือนค่า รอคลอดเองไม่ไหว เปลี่ยนใจผ่า  เจ็บที่สุดในสามโลกเลย🤣
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า

4y ago

ขอบคุณค่า🥰