ผ่าคลอดวัน​จันทร์​23/03/63

ผมชื่อน้องฟิวเจอร์​ครับ นน2790 แข็งแรง​ดีคลอดได้2วันแรกไม่ยอมดูดนมเอาแต่นอน เพิ่งได้ดูดวันที่3 แม่น้ำนมเพิ่งมานั่งบีมจนกว่ามาเลยสงสาร​ลูกมาก

ผ่าคลอดวัน​จันทร์​23/03/63
25 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า​ น้องไม่ตื่นก็ต้องปลุกมากินทุก2ชม.ในช่วง1เดือนแรกนะคะแม่​

5y ago

ขอบคุณ​นะค่ะ

ขอบคุณ​ทุกคน​มากนะค่ะขอให้น้องแต่ละบ้านแข็งแรง​เช่นกัน​นะค่ะ

ยินดีด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงดี กินนมคุณแม่เก่งๆนะจ๊ะ

น่าเกลียดน่าชัง ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😍😍

ยินดีด้วยจ้าน่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ 😍🥰

ดีใจด้วยคะบ้านนี้นับวันรอเจอหน้ากัน

5y ago

ตื่นเต้นกันทุกบ้านค่ะแม่เดี๋ยว​ก็ได้เจอค่ะแม่นอนให้อิมเรยสิ่งแรก55

ผิวน้องเนียนและสวยมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ผิวสวยมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักจัง 😍

น่ารัก น่าชังจังค่ะ