เด็กก่อนกำหนด7เดือน

ผมชื่อ..น้องไฮคิวคับ ออกก่อนกำหนด7เดือน เกิดวันที่26 ธันวาคม 2563 น้ำหนักแรกเกิด1730 อยู่ตู้อบ1อาทิตย์4วันคับเพราะตัวเล็กและก่อนกำหนดเยอะ #เด็กก่อนกำหนด

เด็กก่อนกำหนด7เดือน
43 ตอบกลับ

ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะค่ะ น้าสาวเราก็คลอดก่อนกำหนดอยู่ในตู้อบ ตัวเล็กมากโดนคุณหมอเจาะมือเจาะเท้ามีแต่รอยเข็มพอออกจากโรงบาลยังไม่กล้าอุ้มน้อง. พอได้สักพักจ้ำหม่ำเลยค่ะแถมดื้อมาก😂

เด็กๆ preemie แข็งแรงทุกคนค่ะ ลูกสาวคนโตก็ก่อนกำหนด ออกมา 1140 กรัม อยู่ รพ 1 เดือน ตอนนี้ 7 ขวบแข็งแรงมาก ไม่เคยป่วยถึงขั้นต้องเข้า รพ เลย

3y ago

ใช่ค่ะ ลูกเราฝืนตัวเร็วมากอยู่ตู้อบได้แค่1สัปดาห์กะอีก4วันเองค่ะ

คลอด31+4วีคค่ะ แรกคลอด1500ปัจจุบัน8โลแล้วค่ะ อายุจริง7เดือน อายุปรับ5เดือนค่ะ

ขอโทษนะค่ะ มีอาการยังไงบ้านค่ะ ก่อนกำหนด มีมูกเลือด น้ำเดินอะไรไหมค่ะ

3y ago

บ้านนี้ยิ่งระงับยิ่งเปลี่ยนตัวยาให้แรงขึ้นเหมือนยิ่งเร่งให้ออกเลยค่ะ5555

ขอบคุณทุกคอมเมนต์นะคะ ตอนนี้น้องแข็งแรงดีได้กลับบ้านแล้วค่ะ😊❣️

หน้าตาหน้าเกลียดน่าชัง 👶👶😊ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ ✌️✌️

ขอให้น้องแข็งแรงน่ะแม่ หล่อเชียวแถมเก่งด้วย สู้ๆน่ะคับ

บ้านนีออก7เดือนค่ะน้ำหนักแรกเกิด2085 แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ก็ก่อนกำหนดจ้า ตอนนี้พุงปิ้นมาก🤣

หล่อจังค่ะขอให้แข็งแรงกลับบ้านไวๆนะค่ะ