29 วันแล้วครับ?

ผมชื่อ"ซันซัน" อีกหนึ่งวันจะครบหนึ่งเดือน ป๊ะป๋าอยากรู้ว่า มีวิธีทำให้ผมหายท้องอืดและสบายท้องเร็วๆมั้ยครับ

29 วันแล้วครับ?
9 ตอบกลับ

มหาหิงส์ค่ะ แต่สำคัญสุดคือทานนมเสร็จต้องพาน้องเรอทันที เด็กเล็กๆต้องใช้เวลาพาเรอเยอะค่ะ อย่างน้อย 20 นาที เพราะเขาไม่ได้เรอง่ายเหมือนเด็กโตค่ะ ถ้าพาเรอแค่ 5-10 นาที ไม่ได้ผลค่ะ คำแนะนำนี้มาจากคุณหมอเด็กศิริราชค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากครับ สำหรับคำแนะนำ 😊

แนะนำคุณพ่อติดตามเพจ "นมแม่แฮปปี้" ในเฟสบุคนะคะมีเทคนิคเยอะมากๆ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากครับ สำหรับคำแนะนำ เดี๋ยวจะเข้าไปติดตามเพจดูนะครับ 😊

บ้านนี้จับเรอบ่อยๆ ทามหาหิงก์ แล้วก็หมอให้ทานแอร์เอ็กซ์​ค่า

ใช้อันนี้ค่ะใช้ดีนะคะลองซื้อมาใช้ดูกลิ่นหอมด้วยค่ะ

บ้านนี้มหาหิงแล้วก็อุ้มพาดบ่าค่ะ

บ้านนี้ทามหาหิงหลังอาบน้ำทุกครั้งค่ะ

ทามหาหิงค์ที่ท้องน้องบางๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากครับ😊

ทามหาหิง

มหาหิงโลดค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณครับ^^