ลุกชายลุกสาว

ผมจะเล่าความรุ้สึกให้ผมฟังนะครับ ครั้งแรกที่รุ้ว่าท้องผมก็อยากได้ลูกสาว จึงไปบนท่านย่าโมไว้ พอมาตรวจผมได้ลุกชาย ผมเสียความรุ้สึกอยุ่นะ แต่ในเมื่อเป้นลุกชายมันก้เป้นลุกเรา แต่ผมคงคิดว่าคงไม่ถูกกับลูกแน่ๆแหละ เพื่อนๆมีประสบการณ์ขอบนก็มาเล่าให้ฟังหน่อยนะ

2 ตอบกลับ

ทำไมถึงคิดแบบนั้นละคะ บอกเลยเป็นความคิดที่แย่มากๆลูกยังไม่ทันคลอดเลยลูกจะดีจะชั่วอยู่ที่เราอบรมสั่งสอนค่ะ

ทำไมถึงคิดว่าจะไม่ถูกกันกับลูกคะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ แต่เราคิดว่าอยู่ที่การเลี้ยงดูและการอบรมสั่งสอนเค้าด้วย