สอบถาม ค่ะ ผมลูกจะยาวไหมค่ะ

ผมจะยาวไหมค่ะ ผมตั้งเเต่เกิด ไม่ยากโกนอะค่ะ แต่ผมลูกไม่ยาวขึ้นเลย ตอนนี้10เดือนกว่าแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถาม ค่ะ ผมลูกจะยาวไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ลองหาแชมพูช่วยเรื่องผมเด็กมาใช้ดูแม่ ชมพูอัญชัน หรือพาน้องไปไถผมเบอร์ 1-2 เหลือตอไว้ก็ได้ค่ะ บ้านนี้ร่วงหนักจนล้าน พอไถก็ดกดำมาก ยาวไวด้วย

1y ago

ขอบคุณค้าา

เดี๋ยวก็ยาวค่ะ หลักๆก็ตามกรรมพันธุ์ บ้านนี้ก็ผมบางตอนเด็กก

1y ago

โกน1รอบค่ะ