แตกแล้วค้าบบบ40+1w

ผมคลอดแล้วนะคับหลังจากใช้แอพนี้ตั้งแต่แม่ได้6wจนคลอด ผมชื่อ เจ้าขุน นะคับ นน 2737กรัม คลอด 40+1w ตอนจะคลอดแม่ไม่มีอาการอะไรเลย ไปตามหมอนัดปกติ 16:00น. โดนตรวจภายในคุณหมอแจ้งว่าปากมดลูกเปิดแล้ว3เซน ซึ่งไม่มีอาการหรือรู้สึกปวดอะไรเลย หมอให้นอนแอดมิดและกระตุ้นปากมดลูกตอน1ทุ่มปากมดลูกเปิดได้5เซน และให้ยาเร่งคลอดตอน3ทุ่ม แม่เจ็บท้องถี่ๆแบบพอทนได้ เพราะผมไม่ทำให้แม่เจ็บมากสงสารแม่🤣 แล้วตอน5ทุ่มผมก็คลอดออกมาคับ กำหนดคลอด29ม.ค คลอดจริง30ม.ค 67 คับ🥳🥳🥳

แตกแล้วค้าบบบ40+1w
2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆ😊😊😊😊

ยินดีด้วยค่ะ