น้องเอิงมาแล้วครับ 37w5d

ผมคลอด 37w5d น้ำหนัก 3,610 กรัม ยาว 51 ซม. วันที่ 9 พ.ค. 64 เวลา 15.04 น.ครับ

น้องเอิงมาแล้วครับ 37w5d
27 ตอบกลับ

น้ำหนักเท่ากันเลยค่ะ. เกิด6/3/64

3y ago

น่าชังมากค่าคุณแม่ จ้ำม้ำเหมือนกันเลย 💕

จ้ำหม่ำดีแท้ แข็งแรงๆๆนะค้าบ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ 💕

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ จ้ำม่ำมาก

3y ago

ขอบคุณมากค่าคุณแม่ 💕

ตัวใหญ่จังค่ะ แข็งแรงๆ นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่าแม่🥰

ก่อนคลอดแม่มีอาการยังไงคะ

3y ago

แม่มีท้องแข็งถี่กับปวดท้องค่ะ นัดคุณหมอผ่าวันที่ 13 ค่ะ แต่ได้ผ่าวันที่ 9 เลยค่ะ

ตอนท้องกินนมอะไรบ้างคับ

3y ago

ตอนท้องแม่ทานสลับกันไปค่ะ ทานนมหมีสีชมพู , แอนมัมรสเปรี้ยว , ไวตามิล

น่ารักคะเลี้ยงง่ายๆนะคะ😊

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่ 🥰💕

เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆ นะคับ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่า🥰🥰

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่าแม่💕

ยินดีด้วยค่ะ❤️

3y ago

ขอบคุณมากๆค่า 🥰