ขอปรึกษาหน่อยครับตอนนี้น้อง 1.9 ปี หนัก 19 กก มีนมหรือวิธีให้น้องน้ำหนักลดบ้างไหมครับกลัวน้องเป็นโรคครับ

ผมกลัวน้องอ้วนครับขอคำแนะนำ

ขอปรึกษาหน่อยครับตอนนี้น้อง 1.9 ปี หนัก 19 กก มีนมหรือวิธีให้น้องน้ำหนักลดบ้างไหมครับกลัวน้องเป็นโรคครับ
1 ตอบกลับ

พาน้องออกกำลังกาย วิ่งเล่น ใช้พลังงานเยอะๆ ลดอาหารหวาน มัน ทอดดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณครับ