แอบมาแตกแล้วน้าาา

ผม ด.ช.พฤธา พระชนะสงคราม (Pruettha) เรียกผมสั้นๆว่า น้องพร้อมครับ แตก 2 พฤศจิกายน 2564 เวลา13:52น. น้ำหนัก 3,865 กรัม 38วีคพอดีครับ แม่คลอดโดยการผ่าคลอดค่ะ แม่เลือกเอง เจอหมอบล็อกหลังถามอยู่ว่า หมอเจ้าของไข้ก็ว่าน่าจะคลอดเองได้อยู่เพราะล่าสุด 30วีค น้องหนัก1,565กรัมเอง เพราะยังไงการคลอดธรรมชาติก็ดีที่สุด พอออกมาเท่านั้นแหละหมอบล็อกหลังอุทานเลย เด็ก1เดือนหรือป่าวเนี่ย สมแล้วที่แม่ขอผ่า😌😌😌 แม่อยากแชร์ประสบการณ์ถึงแม่ๆท้องแรกที่จะผ่าคลอดว่าไม่ต้องกังวลนะคะ แม่ก็ท้องแรกค่ะ ขั้นตอนการผ่าคลอดที่แม่เจ็บที่สุดก็ตอนเจาะให้น้ำเกลือ นอกนั้นคือชิลมากๆบล็อกหลังไม่เจ็บ ยิ่งตอนผ่างงมากชาแปปเดียวลูกออกมาแล้ว ยาชาหมดฤทธิ์ไม่รู้สึกปวดแผลเลย คุณหมอผ่าเร็วเย็บเร็วทำให้แผลไม่ระบม👍🏻👍🏻👍🏻#ลูกคนแรก

แอบมาแตกแล้วน้าาา
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ คอหายเลยค่ะแม่😅😅