คลอดแล้วนะคร้าบ 16 สค 2019 ผม ขอดูหน้าเจ้าตัวน้อยของแม่ๆที่เกิด สค หน่อยจ้า

ผม ดช. เร็นคุง ค้าบ เกิดที่โอซาก้า มามี๊คลอดผมธรรมชาติค้าบ นน แรกเกิด 3690g ค้าบ

คลอดแล้วนะคร้าบ 16 สค 2019 ผม ขอดูหน้าเจ้าตัวน้อยของแม่ๆที่เกิด สค หน่อยจ้า
49 ตอบกลับ

19สิงหาครับ แต่กำหนดคลอด26สิงหาคมค่ะ ชื่อน้องคลาสสิค ด.ช.ณัฐภูมินทร์ น้ำหนักคลอด 3230กรัมครับ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

เกิดวันเดียวกันเลยครับ ผมชื่ออเล็กซ์ ยินดีที่ได้รู้จัก 😊😊

5y ago

ว้าวว น่าชังจังคะ ดั้งโด่งมากลูกก

19 สค ค่ะ 3600. คลอด ธรรมชาติ น้องไดอารี่ จ้าา

5y ago

ตอนนี้ 36 w แล้ว น้ำหนัก2800 กรัมแล้ว คลอดกันยาคงสามโลกว่า กลัวจะคลอดยาก ยังไงก็ยินดีด้วยนะค่ะแม่

บ้านนี้คลอด 4 สิงหาได้3อาทิตย์แล้วค่ะ 😚

ขอให้สุขภาพแข็งแรง เป็นเด็กดีนะคร้าบ

น้ำหนักดีมากเลยจ้า น่ารักน่าเอ็นดู

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ แข็งแรงไวๆนะคะ

6สิงหาค่ะ ผ่าคลอด 3270ค่ะ น้องอันดา

คลอด 7 ส.ค น้องไอรีน ได้24วันแล้วจ้า

ยินดีด้วยน่ะน่าเอ็นดูจริงๆเลย