ไม่สบายตัว

ผดฝืดขึ้นค่ะ. ทรมานมาก. อดเกาก้อไม่ ใช้อะไรทาถึงจะหายค่ะ แม่ๆๆ. เริ่มจากมือ. ขึ้นมาแขน. ตอนนี้รู้สึกว่าจะเคลื่อนตัวมาที่หน้าแล้วค่ะ. ??

1 ตอบกลับ

ลองใช้สารส้มทาดูค่ะ สารส้มเปียกน้ำหน่อยทาแล้วจะแสบๆหายคันอยู่นะ ถ้าไม่หายลองไปหาหมอดูนะคะเค้าน่าจะให้ยาทา