ผดผื่นเวลาอาการร้อนเหงื่อชอบออก ผื่นยิ่งขึ้น

ผดผื่นบนหน้าลูกทำไงให้หายค่ะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ผดผื่นเวลาอาการร้อนเหงื่อชอบออก ผื่นยิ่งขึ้น
13 ตอบกลับ

ของเราคิดว่าอย่าใช้แป้งเลยค่ะ บ้านเราเมืองร้อน เหงื่อออก จะยิ่งหมักหมม แนะนำใช้ครีม Omega Eucerine ค่ะ ทาบางๆ หลังอาบน้ำ หายหมดเกลี้ยงแน่นอนค่ะ แพงหน่อยแต่ดี

1mo ago

ขอดูรูปครีมหน่อยค่ะ

ใช้น้ำเกลือเช็ดค่ะแม่ ดีที่สุด เดะน้องจะหายไปเองตอนโตขึ้น บ้านเราก็เป็น โตมาขี้ร้อนมาก

ถ้าหน้าแม่แนะนำ fae and mae คะ แต่ถ้าบนหัวน้องแนะนำให้ใช้แป้งทาคะจะช่วยได้เยอะคะ

แฟแอนเมย์เลยค่ะใช้ดีมากคะหลอดสีเหลืองบ้านนี้หลอด3แล้วคะ

ลองทาแป้งศรีจันทร์ดูค่ะกระปุกกลมๆสีเหลืองๆ ลูกชายทาแล้วผื่นหาย

บ้านนี้ใช้บีเพนเธนออยเมนท์ค่ะหายหน้าใสด้วยค่ะ

บ้านนี้ ลูกคนเเรก ออกเเบบนี้ ใช้เเป้งโยคี ค่ะ

บ้านนี้ลูกก็เป็นคะ ไม่ต้องทำอะไรหายไปเองคะ

บ้านนี้ใช้โคโดโมะกับแป้งนิวบอร์น