ท้อง2 คะ มีผดคันขึ้นตามข้อพับและลำตัว หมอบอกมีเชื้อราแทรกซ้อนด้วย คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ ใช้เวลานานมั้ยกว่าจะหาย กลุ้มใจมากคะ

ผดผื่นคันที่ขึ้นที่รักแร้คะ

ท้อง2 คะ มีผดคันขึ้นตามข้อพับและลำตัว หมอบอกมีเชื้อราแทรกซ้อนด้วย คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ ใช้เวลานานมั้ยกว่าจะหาย กลุ้มใจมากคะ
1 ตอบกลับ

ตอนแรกเราเป็นช่วง ท้อง 6 เดือน ไม่รู้ว่าเป็นผื่นแบบมีเชื้อราร่วมด้วยไปหาหมอได้ยาทา เดี๋ยวก็หายนะค่ะคุณแม่ ใช้เวลานิดนึ่งอยู่ที่ว่าเป็นมากหรือน้อยค่ะ