ผดผื่นเป็นมาหลายวันแล้วค่ะ

ผดผื่นขึ้นที่แขนและหน้าผากใช้ไรทาดีคะ เป็นมาหลายวันเเล้ว ปล.ใช้ยาทาจากหมอเหมือนจะแดงขึ้นกว่าเดิม

ผดผื่นเป็นมาหลายวันแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

แพ้น้ำยาซักผ้า ปรับผ้าเด็กไหมคะ ลองเปลี่ยนยี่ห้อดู ส่วนผื่นลองใช้แป้งศรีจันทร์เด็กหรือไม่ก็นิวบอร์นดูค่ะ