ผดผื่น ขึ้นตาม คอ หัว

ผดขึ้นแบบนี้ปกติไหมค่ะ 🥹#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ผดผื่น ขึ้นตาม คอ หัว
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ทายาบางๆ พยายามไม่ให้อับ ชื้น ค่ะ ตอนนี้กำลังดีขึ้นค่ะ

ผดร้อนค่ะ งดห่อตัวใส่หมวก ถ้าอยู่แอร์ได้ผิวใสเลยค่ะ

ขอนอกเรื่องนะคะ น้องนอนหมอนอะไรหรอคะ หัวสวยมากค่ะ

น้องน่าจะขี้ร้อน บ้านนี้ก็เป็น ลองใช้ครีมทาค่ะ

ลองใช้ตัวนี้ค่ะ ดี