ผด ผื่น จะหายไปเมื่อไหร่

ผด ผื่น ขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อไหร่จะหาย เป็นสิ่งกวนใจแม่มาก เห้นแล้วสงสาร บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ทำอย่างไรหาย

ผด ผื่น จะหายไปเมื่อไหร่
2 ตอบกลับ

หมอบอกเป็นปกติของเด็กค่ะ ส่วนมากเป็นผดร้อน แต่ถ้าอยู่ที่เย็นๆตลอดก็ยังเป็นต้องปรึกษาหมอผิวหนังค่ะ อย่างลูกเราเป็นภูมิแพ้ต้องทายาตลอด หมอว่ากว่าจะหายก็ขวบนึงโน้นเลยค่ะ

ลูกสาวบ้านนี้ก็เป็น วันไหนอากาศร้อนผดผื่นขึ้นดี😫 แต่ถ้าวันไหนอากาศเย็นหน่อย สังเกตดูผดผื่นมันยุบ

4y ago

ตัวนี้ค่าา