ตื่นเต้น นัดคลอด 22 ก.ย นี้

ผญ จร้าา. 37w4d

ตื่นเต้น  นัดคลอด 22 ก.ย นี้
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ย้ายสิทธิจากคลีนิคมาโรงพยาบาลภูมิลำเนาลูกไม่กลับหัวค่ะ ซาวน์อีกทีพรุ่งนี้ถ้ากลับหัวก็รอคลอดปกติ ถ้าไม่กลับหัวหมอนัดผ่าเลยค่ะ อยากคลอดเองมากๆ บ้านนี้37วีค6วันแล้วค่ะ กำหนดคลอดคือ20ก.ย.62

5y ago

ตื่นเต้นมากค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด10กันยา..แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ..เจ็บเตือนก็ไม่มี

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ😊ให้แม่คลอดง่ายๆ แรงแข็งปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ

5y ago

ขอบใจค่าแม่ เช่นกันน้ะค้ะ ญ/ช. ค้ะแม่

บ้านนี้กำหนด 19 กันยา ไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกมาเลยค่ะ😂

5y ago

แม่รีบมาก55

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 กันยา ตอนนี้ยังเงียบกริบ อยู่เลย

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰 เช่ยกันนะจ้ะ 😊 บ้านนี้เงียบกริบค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะกำหนดคลอด22กันยาตอนนี้37+4วีคค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ของเราได้ผู้ชาย

5y ago

ขอให้แข็งแรงๆ ทั้งแม่ทั้งลูกน้ะค้ะแม่