ผ้าอ้อมแบบไหนที่คุณใช้อยู่
Voice your Opinion
แบบใช้แล้วทิ้ง
แบบผ้า

18076 ตอบกลับ

58 ตอบกลับ

ใช้สองแบบเลยค่ะแบบผ้าไว้ใช้ตอนเช้าแบบใช้แล้วทิ้งไว้ใช้ตอนกลางคืนค่ะ

ทั้งสองเลยตอนกลางคืนจะใส่แบบทิ้งตอนเช้าหรือกลางวันจะใส่แบบผ้าค่ะ

ประหยัดเงินค่าใช้จ่ายเพราะฉันเป็นเเม่บ้านอยุ่เเล้วค่ะ

ทั้งสองอย่างเลยคะ กลางวันใส่แบบซักได้ กลางคืนใสแบบทิ้ง

ใช้ทั้ง 2 แบบ กลางวันใช้ผ้าแบบซักได้ คืนใช้แล้วทิ้งค่ะ

สองแบบจ้าเน้นผ้าค่ะ เวลาไปข้างนอกใช้แบบใช้แล้วทิ้ง

ใช้ทั้ง2แบบ กลางคืนแพมเพิต กลางวันผ้าอ่อมเป็นผ้าค่ะ

ถ้าอยู่บ้านใช้ผ้า แต่ถ้าตไปข้างนอกใช้แพมเพิส

ทั้งสอวอย่างนะขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่ต้องใช้

ซักผ้าไปมันได้ความรู้สึกดีที่ไก้ทำให้เค้าค่ะ