ผ้าอ้อมลูกยี่ห้อไหนดีค่ะ กลัวซื้อมาแล้วพอลูกใส่จะแพ้ค่ะ คุณแม่มีแนะนำบ้างไหมค่ะ

39 ตอบกลับ

ได้ตัวอย่างมาลองใช้มาเกือบทุกยี่ห้อเลยค่ะ ทั้ง เบบี้เลิฟ มามี่ กูน เมอรี่ ฮัคกี้ สำหรับน้องฮัคกี้ดีสุดค่ะ เพราะน้องตัวค่อนข้างใหญ่ ฮัคกี้ใส่สบาย ไม่รัด ซึมซับดีค่ะ