ผ้าอ้อมลูกยี่ห้อไหนดีค่ะ กลัวซื้อมาแล้วพอลูกใส่จะแพ้ค่ะ คุณแม่มีแนะนำบ้างไหมค่ะ

39 ตอบกลับ

ทดลอง ซื้อแพ็คเล็กมาใช้ก่อน เราใช้เบบี้เลิฟสีเหลือง ถูกดี ไม่แพ้ เด็กเล็กๆ อึบ่อย ฉี่บ่อย เราก็ต้องเปลี่ยนบ่อย

แล้วแต่ชอบเลยครับ หลากหลายจริงๆ ต้องลองใช้ดีกว่า ผมรับตัวอย่างตอนไปอบรมที่ร.พ. และงาน baby best buy ครับ

เราใช้มามี่โพโคะออแกนิคค่ะ นุ่ม ซึมซับดี แผ่นกว้าง มีแถบเปลี่ยนสีบอกระดับความชื้นด้วยค่ะ

เด็กแต่ล่ะคนแพ้ไม่เหมือนกันหรอกค่ะแม่ ลองซื้อห่อเล็กมาทดลองใช้ดูก่อนก็ได้ค่ะ

ใช้มามี่โพโกะคะ รู้สึกว่าจะแห้งสบายกว่าคะ ดีต่อผิวน้อง เพราะแพ้ง่ายคะ

ซื้อห่อเล็กมาลองใช้ก่อนค่ะ เพราะเด็กแต่ละคนแพ้ไม่เหมือนกัน

บ้านนี้ใช้เมอรี่ค่ะ ดีมากๆเลย นุ่มมาก น้องไม่แพ้ด้วยค่ะ

ตอนแรกใช้มัมมี่โปโกะ ตอนนี้ใช้ฮัคกี้ก็ไม่แพ้นะครับ

ใช้อองฟองค่ะ แต่สลับกับการใส่ผ้าอ้อมแบบผ้า