ผ่าคลอดเจ็บมากไหมค่ะ แล้วกี่สันถึงจะลุกเดินได้ แล้วนานไหมค่ะกว่าแผลจะหาย

5 ตอบกลับ

ไม่ค่อยปวดเท่าไหร่ค่ะขึ้นอยู่กับร่างกายและจิตใจของคุณแม่ ต้องทำจิตใจให้สบายไม่เครียดไม่กลัวมากจรเกินไป 2วันก้อลุกเดินได้แล้วค่ะ ประมาณ1เดือนแผลเริ่มดีขึ้นไม่ค่อยปวดเท่าไหร่ค่ะ