ผักชนิดใดที่ลูกน้อยไม่ชอบ

Voice your Opinion
แตงกวา
แครอท
บล๊อกโคลี่
ฟักทอง
อื่นๆ  (ผักอะไรคะ)

2488 ตอบกลับ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูก4ขวบชอบกินผักมากกผักขม ยิ่งชอบไปอีกลูกชอบกินผักแต่แม่ไม่ชอบเลยยย😆

ไม่ชอบทานมะเขือเทศค่ะ นอกนั้นทานได้หมด บล็อคโคลี่ คะน้า ทานได้ปกติเลยค่ะ

ยังไม่มีค่ะ น้องเกือบ7เดือนยังทานผักไม่ครบทุกชนิดเลยยังไม่ทราบ

ตอนนี้ก็กินได้หลายอย่าง แต่ยังไม่เห็นปฏิกิริยาการต้านผักใดๆ

แครอทที่ไม่ค่อยกินที่สุดแล้ว แต่ยังไม่ได้ลองครบทุกผักทีค่ะ

ยังไม่เจออะไรที่ลูกไม่อบเลยค่ะ

ยังไม่เจอผักที่ลูกยังม่กินค้ะ

ช่วงนี้ ไม่ชอบกินผักแล้วคะ

น้องชอบผักทุกชนิดเลยค่ะ😊

ไม่มีชอบหมดค่ะทานง่ายค่ะ