หวัดดีค้าบ ป๋มชื่อน้องธัญญ์ นะค้าบ

ป๋มออกมาดูโลก เมื่อวันที่ 7/9/63 นะค้าบ(38+1) แม่ปวดท้อง ตั้งแต่ตี1จนกระทั่ง 6.42น. หมอก้อช่วยเอาป๋มออกมา นน.3,925 kg. ป๋มแข็งแรงสมบูรณ์ดีค้าบ #ดีใจกลับมาเป็นแม่อีกครั้ง

หวัดดีค้าบ ป๋มชื่อน้องธัญญ์ นะค้าบ
7 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้38+4แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​

ยินดีด้วยจ้า...ทีมลูกชายเหมือนกันจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องจ้ำม่ำมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้าาา

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยจ้า