25-26 week น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้25+5 น้องหนัก1053กรัมแล้ว 👶🏻🤰✨

ป้าหมอบอกหนูอวบ แก้มบีบจมูกหมดเลย🐷🐽 #ทีมสิงหา #กำหนดวันที่20 #ลูกสาว 💕

1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องดีมากๆเลยค่ะ

3y ago

ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะ เพราะกินอะไรไม่ได้เลยเเพ้ท้องยังไม่หาย